Máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J130 năng suất 5-50kg/h là model nhỏ nhất của dòng máy cưa xương công nghiệp, cưa xương cực nhanh, ngọt mịn và không bị vụn nát. Thiết bị chính là trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng, bếp ăn và cơ sở chế biến quy mô vừa và nhỏ.
Sử dụng máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J130 mang đến những lợi ích gì?
Nội Dung
Nếu đơn vị của bạn đang phải vất vả và tốn nhiều chi phí nhân công cho việc chặt xương hay cắt thịt cá đông lạnh số lượng lớn mỗi ngày thì hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy cưa xương chuyên dụng. Cụ thể, sử dụng sản phẩm máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J130 sẽ giúp bạn:
- Cưa xương mịn, đều đẹp, hạn chế nát vụn
- Tùy chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
- Cưa nhanh, năng suất đạt 5-50kg/giờ
- Vận hành đơn giản, an toàn, giảm chi phí nhân công
- Cưa đa dạng các loại thịt, cá đông lạnh, xương heo, xương bò,…
Những tính năng và ưu điểm nổi bật của máy cưa xương vỏ nhôm J130
Nhằm mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng, máy cưa xương vỏ nhôm J130 được nghiên cứu thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật.
Động cơ mạnh mẽ, cưa xương nhanh và khỏe
Mặc dù là một mẫu máy nhỏ nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc trước khả năng cắt xương dứt khoát và nhanh gọn của J130.
Sở hữu động cơ dây đồng mới 100%, công suất 750W nên máy cưa xương rất nhanh và nhẹ nhàng. Tùy vào tốc độ thao tác của người dùng, năng suất của máy cưa xương J130 có thể đạt trung bình từ 5-50kg/giờ.
Thiết bị hoạt động êm ái, hạn chế gây tiếng ồn, có thể sử dụng liên tục nhiều giờ liền mà không xảy ra tình trạng kẹt hay đứng máy.
Lưỡi cưa mỏng sắc bén cho lát cắt mịn
Động cơ đủ mạnh kết hợp với lưỡi cưa bằng thép cứng mỏng 0.5mm giúp máy xử lý trơn tru các loại xương bò, xương heo, xương dê,… và thịt cá, thực phẩm đông lạnh.
Các đường cắt ngọt mịn, dứt khoát, không bị nát vụn và mất tính thẩm mỹ như cách chặt xương thủ công. Nhờ đó cũng hạn chế tối đa tỷ lệ hao hụt nguyên liệu.
Tùy chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt, độ chính xác cao
Với máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J130 bạn có thể chế biến được nhiều món ăn từ hầm xương cho đến thái lát thịt và cá đông lạnh với độ dày lát cắt từ 10-120mm. Chỉ cần điều chỉnh thước đo trên mặt bàn cắt và cố định bằng núm vặn là có thể cắt ra được các miếng đều đẹp với kích thước như mong muốn.
Phía bên dưới có khay chứa vụn xương giúp cho việc vệ sinh máy dễ dàng và tiện lợi hơn.
Thiết kế đặt bàn nhỏ gọn với chất liệu cao cấp
Là model nhỏ nhất của dòng máy cưa xương công nghiệp vỏ nhôm nên máy cưa xương J130 có thiết kế khá nhỏ gọn, kích thước chỉ khoảng 48x41x77cm. Bạn có thể đặt máy lên bàn để thuận tiện thao tác sử dụng.
Toàn bộ thân vỏ máy đều được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng và chịu va đập tốt nên có thể sử dụng lâu dài được tới hàng chục năm. Chất liệu này cũng có khả năng chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có thể thấy, máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J130 có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng lại rất tiện ích, đảm bảo được hiệu năng khi sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị và các cơ sở chế biến quy mô công nghiệp vừa và nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương J130 đúng cách
Máy cưa xương J130 chỉ có 2 nút công tắc điều khiển bật/tắt và núm điều chỉnh độ dày lát cắt nên việc sử dụng không có gì phức tạp.
Bạn chỉ cần cố định nguyên liệu lên bàn cắt, bật công tắc cho máy chạy và đẩy cần gạt nguyên liệu tiến về phía lưỡi cưa là xong. Tấm định vị và tay cầm đẩy xương được thiết kế sử dụng dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người dùng.
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J130:
- Tuyệt đối không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang hoạt động.
- Không để máy vận hành liên tục trong thời gian dài để đảm bảo độ bền cho máy. Sau 1 tiếng làm việc, nên tắt máy khoảng 15-20 phút để động cơ được nghỉ ngơi rồi mới cho máy vận hành tiếp.
- Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy sạch sẽ. Loại bỏ tất cả các vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy. Chú ý không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
- Nếu tốc độ xoay chậm, bạn hãy tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa hoặc thay lưỡi cưa mới.
- Nên phết 1 ít dầu ăn vào lưỡi cưa sau 1 thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Nhìn chung, máy cưa xương J130 có độ bền rất cao nếu sử dụng, vệ sinh và bảo quản đúng cách.
Tại sao nên mua máy cưa xương vỏ nhôm J130 chính hãng, giá tốt tại NEWSUN?
Điện máy thực phẩm NEWSUN là kênh phân phối tất cả các sản phẩm máy chế biến thịt uy tín hàng đầu hiện nay, trong đó có các sản phẩm máy cưa xương công nghiệp.
Sản phẩm máy cưa xương cắt cá J130 được NEWSUN nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng tại nhà máy sản xuất, đảm bảo chất lượng cao cùng mức giá thành tốt nhất.
- NEWSUN có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên tay nghề cao.
- Luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá phải chăng.
- Bảo hành ít nhất 1 năm kể từ ngày mua, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm.
- Linh phụ kiện luôn có sẵn, đảm bảo hàng chuẩn, chính hãng.
- Hiện có 15 chi nhánh trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng thêm qua các năm, khách hàng có thể dễ dàng đến tận nơi để quan sát, xem xét sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.
Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay máy cưa xương J130 chính hãng NEWSUN phân phối. Hãy liên hệ ngay tới Hotline hoặc đến chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn nhé!
NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
90%
Hài lòng
10%
Chưa hài lòng