Original price was: 45.000.000₫.Current price is: 34.500.000₫.
Original price was: 11.500.000₫.Current price is: 8.500.000₫.
Original price was: 11.000.000₫.Current price is: 8.000.000₫.
Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.200.000₫.
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 3.600.000₫.
Original price was: 6.400.000₫.Current price is: 4.800.000₫.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Inox 304 Giá Tốt Tại NEWSUN

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đang ngày càng được ưa chuộng bởi hiệu quả tráng bánh vượt trội, hơn hẳn các dòng nồi dùng than và gas trước kia. Sử dụng chiếc nồi hiện đại này, lá bánh tráng ra mềm mỏng, chín đều và giữ được hương vị nguyên bản. Ngay bây giờ, cùng NEWSUN tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy làm bánh cuốn bằng điện nhé!

1. Nồi tráng bánh cuốn là gì?

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hay máy tráng bánh cuốn là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để tráng các loại bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt.

Nồi hoạt động với nguyên lý làm chín bánh bằng hơi nước như nồi thủ công. Điểm khác biệt là nồi sẽ dùng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt (đối với nồi dùng điện), hoặc sử dụng buồng đốt (đối với nồi dùng gas) để đun sôi nước. Hơi nóng từ nước bốc lên sẽ làm chín lớp bột trên mặt vải/khay tráng bánh.

Vì vận hành hoàn toàn bằng điện và gas nên tráng bánh vô cùng sạch sẽ, không sinh ra khói bụi. Nhờ vậy, nồi sẽ an toàn với cả người làm bánh và thực khách thưởng thức món ăn.

Với nhiều tiện ích và ưu điểm nổi bật, thiết bị đang ngày càng được người dùng ưa chuộng. Không chỉ các nhà hàng, quán ăn lớn mà ngay cả các quán bánh cuốn nhỏ cũng đã chuyển từ nồi tráng bánh truyền thống sang sử dụng máy làm bánh cuốn bằng điện/gas chuyên dụng.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

2. Bảng giá nồi tráng bánh cuốn NEWSUN mới nhất

Lưu ý: Giá bán được NEWSUN cập nhật thường xuyên (chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các khoản phí khác). Hãy liên hệ hotline hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để nhận báo giá chính xác và các chương trình ưu đãi đang áp dụng.

3. Các loại máy tráng bánh cuốn phổ biến hiện nay

Thị trường hiện có rất nhiều dòng máy tráng bánh cuốn, có loại dạng nồi, dạng tủ hấp, vận hành bằng cả gas và điện với nhiều kích thước khác nhau.

Hiện tại, NEWSUN đang cung cấp máy tráng bánh cuốn với các dòng sản phẩm sau:

3.1 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Đây là dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao do Công ty trực tiếp nghiên cứu sản xuất. Các mẫu nồi điện phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn chuyên bánh cuốn, bánh ướt.

+ Nồi tráng bánh cuốn 30cm

Thiết kế đường kính lọt lòng của nồi là 30cm, vận hành với bộ thanh nhiệt U công suất 4kW, phù hợp với các quán bánh cuốn nhỏ, lượng khách không quá nhiều.

+ Nồi tráng bánh cuốn 35cm

Thiết kế đường kính lọt lòng của nồi là 30cm, vận hành với bộ thanh nhiệt U công suất 4kW, phù hợp với các quán bánh cuốn vừa và nhỏ.

+ Nồi tráng bánh cuốn 40cm

Thiết kế đường kính lọt lòng của nồi là 40cm, vận hành với bộ thanh nhiệt U công suất 6kW, phù hợp với các nhà hàng, quán ăn kinh doanh bánh cuốn quy mô trung bình.

+ Nồi tráng bánh cuốn 50cm

Thiết kế đường kính lọt lòng của nồi là 50cm, vận hành với bộ thanh nhiệt U công suất 8kW, phù hợp với các quán bánh cuốn đông khách, quy mô vừa và lớn.

Ngoài các model nồi có sẵn, NEWSUN còn nhận sản xuất nồi tráng bánh theo yêu cầu đặt hàng riêng của Quý khách.

3.2 Máy làm bánh cuốn bằng khay

Đây là dòng máy mới được NEWSUN nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. So với dòng nồi điện thì năng suất tráng bánh bằng máy cao hơn, chất lượng bánh cũng đảm bảo hơn.

Mỗi máy được trang bị 3 khay hấp vuông vắn bằng nhau, kích cỡ 40x45cm hoặc 40x50cm hoặc 50x50cm tùy model và vận hành bằng nhiên liệu điện hoặc gas.

+ Máy làm bánh cuốn bằng điện:

  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng điện CF4045Đ công suất 9kW
  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng điện CF4050Đ công suất 9kW
  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng điện CF5050Đ công suất 9kW

+ Máy làm bánh cuốn bằng gas:

  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng Gas CF4045G
  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng Gas CF4050G
  • Máy tráng bánh cuốn bằng khay dùng Gas CF5050G

3.3 Máy làm bánh cuốn bằng điện công nghiệp tự động

Một dòng máy chuyên dùng trong các đơn vị, dây chuyền làm bánh cuốn, bánh mướt quy mô lớn, công nghiệp, năng suất đạt được lên tới cả trăm kilogam bánh mỗi giờ.

Thiết bị được sản xuất bởi NEWSUN (Việt Nam) và hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp.

+ Máy làm bánh cuốn khổ rộng 22cm: Công suất 8-10kW, sản lượng đạt 25-30kg/h, kích thước khổ bánh tối đa rộng 22cm x dài 30cm. 

+ Máy làm bánh cuốn khổ rộng 30cm: Công suất 8-10kW, sản lượng đạt 25-30kg/h, kích thước khay 30cm x 30cm. 

+ Máy làm bánh cuốn khổ rộng 40cm: Công suất 20-25kW, sản lượng đạt 100-120kg/h, kích thước khay rộng 40cm x dài 30cm. 

+ Máy làm bánh cuốn tự động 30kg/h: Công suất động cơ 0.2kW - 1/4HP 220V, công suất điện trở 6.5kW, năng suất 30-50kg/h, kích thước khổ bánh rộng 22cm.

4. Top các sản phẩm máy làm bánh cuốn bằng điện bán chạy nhất tại NEWSUN

Danh sách dưới đây được tổng hợp dựa trên kết quả kinh doanh dòng sản phẩm máy làm bánh cuốn bằng điện tại Điện máy thực phẩm NEWSUN trong năm 2022. Để bạn đọc tiện theo dõi, bài viết sẽ chọn lọc những model bán chạy nhất theo từng dòng sản phẩm.

Đa số các khách hàng kinh doanh quán ăn, nhà hàng bánh mướt đều lựa chọn nồi tráng bánh dùng điện và máy tráng bánh bằng khay do phù hợp nhu cầu. Đây cũng là 2 dòng sản phẩm có doanh thu cao tại NEWSUN.

4.1 Máy làm bánh cuốn bằng điện 30cm

Sở dĩ gọi là nồi tráng bánh cuốn bằng điện 30cm vì nồi có đường kính lọt lòng là 30cm nên sẽ tráng được những lá bánh tròn có đường kính tối đa là 30cm.

Thay vì sử dụng các loại nồi tráng bánh dùng bếp than hay bếp gas vừa khói bụi mà hiệu quả sử dụng không cao thì sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện 30cm sẽ là lựa chọn tốt hơn cho công việc bán bánh cuốn. 

Với bộ thanh nhiệt công suất 4kW, nước trong nồi sẽ được đun sôi nhanh chóng, hơi nóng bốc lên liên tục, làm lá bánh chín đều chỉ trong vài giây.

Về kiểu dáng và cấu tạo, nồi khá giống với các dòng nồi điện nấu thực phẩm khác (nồi nấu phở, nồi đồ xôi, nồi hấp,...) khi đều được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, gia nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt dưới đáy nồi, hệ điều khiển liền nồi, thiết kế ống thăm và tiếp nước ngay bên hông nồi,... Chỉ khác biệt là có thêm khung căng mặt vải để tráng bánh.

Nồi tráng bánh cuốn điện 30cm

Thông số kỹ thuật nồi tráng bánh cuốn 30cm:

  • Model: NS-NTBC30cm
  • Công suất: 4kW/220V
  • Đường kính lọt lòng: 30cm
  • Chiều sâu lòng nồi: 28cm
  • Chiều cao chân đế: 37cm
  • Chất liệu: Inox cao cấp (dày 0,8-1,2mm)
  • Kích thước: 36x36x73cm
  • Thương hiệu: NEWSUN

4.2 Máy làm bánh cuốn bằng điện 35cm

Tiếp đến là mẫu nồi tráng bánh 35cm có thiết kế tương tự như nồi 30cm, chỉ khác là kích thước lớn hơn, nồi tráng được bánh ướt có đường kính 35cm. Dẫu vậy, giá bán 2 model cũng chênh lệch không quá nhiều, chỉ khoảng 400-500.000 đồng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tỉ mỉ từ thiết kế, cấu tạo đến các tính năng sử dụng nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Toàn bộ trong và ngoài nồi đều được làm từ inox 304 chất lượng cao, có khả năng chống hoen gỉ và độ bền cao. Đặc biệt, thân nồi kết cấu dày dặn với 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt nên sẽ hạn chế tối đa hơi nhiệt thoát ra ngoài, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật nồi tráng bánh cuốn 35cm:

  • Model: NS-NTBC35cm
  • Công suất: 4kW/220V
  • Cách nhiệt: Foam dày 3cm
  • Đường kính lọt lòng: 35cm
  • Chiều sâu lòng nồi: 28cm
  • Chiều cao chân đế: 37cm
  • Chất liệu: Inox cao cấp (dày 0,8-1,2mm)
  • Kích thước: 41x41x76cm
  • Thương hiệu: NEWSUN

4.3 Máy làm bánh cuốn bằng điện 40cm

Một trong những lý do khiến nồi tráng bánh cuốn bằng điện ngày càng được ưa chuộng chính bởi sự tiện lợi, ưu việt hơn so với cách làm thủ công trước kia.

Nồi tráng bánh điện 40cm được thiết kế với chiều cao vừa tầm để người dùng có thể vừa ngồi vừa tráng bánh. Ngang hông nồi là bảng điều khiển thông minh để thao tác cài đặt nhiệt độ to nhỏ linh hoạt. Đặc biệt, nồi trang bị thêm ống tiếp nước và ống thăm dò giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mực nước bên trong nồi và thêm nước mà không cần cắt hay tháo mặt vải như các nồi truyền thống. Bên dưới đáy còn trang bị van xả hỗ trợ việc thau rửa nồi trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, không phải tốn công nghiêng đổ bất tiện.

Thông số kỹ thuật nồi tráng bánh cuốn 40cm:

  • Model: NS-NTBC40cm
  • Công suất: 6kW/220V
  • Cách nhiệt: Foam dày 3cm
  • Đường kính lọt lòng: 40cm
  • Chiều sâu lòng nồi: 28cm
  • Chiều cao chân đế: 37cm
  • Chất liệu: Inox cao cấp (dày 0,8-1,2mm)
  • Kích thước: 50x48x79cm
  • Thương hiệu: NEWSUN

4.4 Máy tráng bánh cuốn khay 40x50 dùng điện

Nếu như các mẫu nồi điện được nhiều quán bánh cuốn ưa chuộng thì các nhà hàng lớn, cơ sở sản xuất bánh tráng lại ưu tiên những chiếc máy tráng bánh cuốn khay hơn. Lý do bởi máy có các khay tráng bánh luân phiên liên tục cho năng suất cao, đồng thời chất lượng bánh cũng đảm bảo hơn, thành phẩm mỏng đều, mềm mịn mà không bị nhũn nát

Với chiếc máy dùng điện này, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C tùy vào loại bánh cần tráng và độ dày mỏng khác nhau. Thêm nữa, rơ le cảm biến tự động sẽ ngắt khi nhiệt tăng cao và bật lại khi nhiệt giảm, duy trì nhiệt độ luôn được ổn định mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị phao cấp nước tự động không cần tiếp nước thủ công như dòng nồi tráng bánh cuốn dùng điện.

Máy tráng bánh cuốn điện khay 40x50cm

Thông số kỹ thuật máy tráng bánh cuốn khay 40x50 dùng điện:

  • Model: MTBC-BK/KV/40x50CM/Đ
  • Công suất: 9kW/220V
  • Kích thước khay: 40x50cm (3 khay)
  • Chất liệu: Inox 201
  • Trọng lượng máy: 33kg
  • Thương hiệu: NEWSUN

4.5 Máy tráng bánh cuốn khay 50x50 dùng gas

Thay vì dùng mặt vải tráng bánh, mẫu máy hiện đại của NEWSUN được trang bị các khay tráng bánh tiện lợi và dễ sử dụng. Đặc biệt, các khay có kích thước lên tới 50x50cm giúp bạn tráng được nhiều suất bánh trong một lần.

Hơn nữa, máy có tới 3 khay để tráng luân phiên. Trong khi đợi khay bên trên hấp chín, bạn có thể cho bột bánh vào khay dưới để tiếp tục tráng. Ưu thế này giúp người dùng có thể nâng cao hiệu suất làm việc, cho năng suất cao hơn so với nồi tráng bánh cuốn phổ thông.

Sở hữu chiếc máy tráng bánh cuốn bằng khay, bạn không chỉ làm được các loại bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt mà còn có thể hấp được nhiều loại thực phẩm như hấp nóng cơm và thức ăn, hấp thịt, cá, xúc xích, hải sản,...

Một ưu điểm nữa của dòng máy dùng gas là sự linh hoạt khi không phụ thuộc vào nguồn điện. 

Thông số kỹ thuật máy tráng bánh cuốn khay 50x50 dùng gas:

  • Model: MTBC-BK/KV/50x50CM/G
  • Kích thước khay: 50x50cm (3 khay)
  • Chất liệu: Inox 201
  • Trọng lượng máy: 35kg
  • Thương hiệu: NEWSUN

5. Cấu tạo của máy làm bánh cuốn

Nhìn chung, cả nồi tráng bánh cuốn dùng điện và máy tráng bánh cuốn khay đều có cấu tạo tương tự nhau, đều có hệ thống gia nhiệt, khoang chứa nước, bảng điều khiển, khung vải tráng bánh (đối với nồi điện) hoặc khay vuông phẳng (đối với máy),...

6. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nồi tráng bánh cuốn bằng điện NEWSUN

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện với thiết kế hiện đại cùng các ưu điểm và tính năng tuyệt vời sẽ giải quyết tất cả các hạn chế của phương pháp tráng bánh truyền thống.

Thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

+ Nồi tráng bánh NEWSUN được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao với khả năng chống han gỉ và ăn mòn cực tốt, không bị móp méo với các va chạm thông thường. Đặc biệt, chất liệu inox này cũng sẽ không bám dính thực phẩm nên rất dễ vệ sinh.

+ Thân nồi thiết kế 2 lớp inox dày dặn và 1 lớp foam cách nhiệt giúp người dùng không bị bỏng nóng khi chạm vào nồi đang nấu. Đồng thời, nồi cũng đảm bảo giữ trọn được luồng nhiệt nóng, không để thất thoát ra ngoài, làm bánh chín nhanh và tiết kiệm điện.

+ Các chi tiết nồi đều được thiết kế tỉ mỉ từng công đoạn, các mối hàn gò chắc chắn, đẹp mắt, đảm bảo không có rò rỉ hay nứt vỡ.

+ Nồi được trang bị ống tiếp nước và ống thăm dò mực nước bên hông nồi giúp người dùng kiểm soát mực nước và tiếp nước kịp thời, tránh trình trạng cạn nước làm cháy thanh nhiệt. Đặc biệt, các mẫu máy tráng bánh cuốn bằng khay còn được trang bị phao cấp xả nước, tự động cấp nước vào khoang chứa để đun sôi mà không cần phải tiếp thường xuyên như các nồi tráng bánh truyền thống. 

+ Hệ thống điện liền nồi với công tắc bật tắt, núm điều chỉnh nhiệt độ giúp việc vận hành nồi đơn giản hơn. Với thiết kế này, khi nước sôi bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt đi và vặn nhỏ nhiệt xuống để vừa đảm bảo hơi nóng lên đều để tráng bánh, vừa tiết kiệm điện..

+ Nồi được trang bị hệ thống thanh nhiệt công suất cao hoặc buồng đốt gia nhiệt nhanh và đều giúp rút ngắn thời gian tráng bánh hiệu quả.

+ Trang bị van xả ở đáy nồi hỗ trợ vệ sinh nồi đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

+ Nồi được thiết kế khá gọn gàng với chiều cao vừa phải, đảm bảo người bán hàng có thể vừa ngồi vừa tráng bánh ướt.

Chất liệu inox cao cấp

7. Những lợi ích mà nồi tráng bánh cuốn  mang lại

Công nghệ ngày càng phát triển, các mẫu nồi nấu công nghiệp hiện đại ra đời thay thế cho phương pháp nấu nướng truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế. Với nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng vậy, thiết kế tối ưu của nồi sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời:

7.1 Tráng bánh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tráng bánh bằng các nồi đun than truyền thống sẽ mất nhiều thời gian để nhóm lửa, mà dùng than sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người làm.

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ là phương pháp tối ưu hơn bởi thanh nhiệt công suất cao sẽ giúp đun sôi nước trong thời gian ngắn. Nước bốc hơi liên tục sẽ làm chín bột bánh thần tốc. Điều này sẽ giúp bạn không bị luống cuống khi quán đông khách.

7.2 Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Đây là một trong lợi ích được khách hàng đánh giá cao nhất khi dùng nồi tráng bánh cuốn. Nồi trang bị hệ điều khiển đa tính năng, bạn chỉ cần thao tác cài đặt là nồi sẽ tự vận hành.

Đặc biệt, với nồi tráng bánh hiện đại, bạn sẽ không cần tháo hay đục lỗ mặt vải để tiếp nước vào nồi nữa. Thay vào đó, chỉ cần rót nước vào ống tiếp nước bên hông nồi là được. Trong quá trình tráng bánh, người dùng cũng kiểm soát lượng nước trong nồi dễ hơn nhờ ống thăm dò mực nước.

7.3 Bánh cuốn mềm dai vừa phải, mỏng đều, dễ lấy

Tráng bánh cuốn bằng nồi dùng điện chuyên dụng này, thành phẩm bánh sẽ mềm hơn nhờ hơi nước tỏa ra đều tới khắp mặt vải. Cùng với đó là khung tráng bánh được thiết kế đúng tiêu chuẩn, và mặt vải ngang phẳng giúp mỏng đều và dễ lấy bánh hơn.

Bánh cuốn tráng mềm dai, dễ lấy

7.4 Nấu nhiều món ăn khác nhau

Dù được thiết kế chuyên dụng để tráng bánh cuốn, nhưng nếu bạn không lắp mặt vải thì nồi có thể dùng để làm rất nhiều món ăn khác nhau như: Nấu nước sôi, nấu canh, luộc thực phẩm, hấp bánh,…. Nhìn chung, đây cũng có thể coi là một mẫu nồi nấu đa năng.

7.5 Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khác với đại đa số các mẫu nồi tráng bánh bằng nhôm dùng than vừa kém bền lại độc hại, nồi tráng bánh cuốn bằng điện sử dụng inox 304 nên chắc chắn hơn, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng tốt.

Hơn nữa, nồi vận hành 100% bằng nhiên liệu điện nên bánh cuốn rất sạch sẽ. Đồng thời, sức khỏe của người dùng cũng được đảm bảo do không bị hút phải khí gas hay mùi than.

7.6 Giá thành phải chăng sử dụng bền lâu

Như trên, chất liệu làm nồi là inox cao cấp nên không bị han gỉ hay ăn mòn. Nhờ vậy, tuổi thọ nồi sẽ dài hơn, sử dụng bền lâu hơn, có thể lên tới hàng chục năm cũng không có vấn đề.

Nồi tráng bánh cuốn được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí được tối ưu rất nhiều. Từ đó giá thành bán ra cũng giảm xuống và phải chăng hơn.

Từ những lợi ích này có thể thấy, nồi tráng bánh cuốn chính là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho các cách tráng bánh truyền thống. Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các quán bánh cuốn, bánh ướt hiện đại.

8. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện chính xác nhất

Cũng giống như các nồi điện nấu thực phẩm khác, cách lắp đặt nồi tráng bánh cuốn điện NEWSUN khá đơn giản. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến lắp đặt trực tiếp nồi cho khách, đồng thời hướng dẫn về cách sử dụng, kiểm tra và thay lắp linh phụ kiện cơ bản cho nồi.

+ Bước 1: Đặt nồi ở vị trí bằng phẳng, thoáng mát

+ Bước 2: Trước khi cắm điện, bạn cho nước vào nồi tráng bánh cuốn, đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt. Trường hợp nước quá ít hoặc quên không đổ nước nhưng vẫn cho nồi hoạt động sẽ gây cháy nổ thanh nhiệt.

+ Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ 2 thanh nhiệt bằng 2 núm vặn ở bên ngoài nồi. Để nước sôi nhanh, bạn nên bật cả 2 thanh nhiệt và chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất, sau đó căng vải lên khung tráng bánh rồi đặt vào miệng nồi, đậy nắp nồi lại.

+ Bước 4: Khi nước trong nồi đã sôi, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và hạ nhỏ thanh nhiệt còn lại xuống để nước sôi liu riu, không quá to nhưng vẫn cung cấp đủ hơi để tráng bánh.

+ Bước 5: Lấy muôi múc lượng bột tráng bánh vừa đủ, rải lên tấm tráng rồi đậy nắp nồi lại. Thời gian chín phụ thuộc vào nhiệt độ sôi của nước, độ dày cũng như độ đặc của bột. Thông thường chỉ mất khoảng 15-30 giây bánh sẽ chín.

+ Bước 6: Khi bánh đã chín, ban mở nắp nồi và dùng đũa hoặc thanh gỗ để lấy bánh ra. Nên lấy nhẹ để bánh không bị rách. Trải bánh lên mặt phẳng (thớt hoặc đĩa) rồi cho nhân lên trên, cuộn bánh lại.

Tiếp tục quy trình tráng – cuộn bánh đến khi hết mẻ bột. Trong quá trình tráng bánh, nước trong nồi sẽ bay hơi và cạn dần, bạn nên để ý theo dõi và cấp nước thường xuyên qua van cấp nước bên hông nồi.

+ Bước 7: Kết thúc công việc tráng bánh, bạn rút ổ điện và tiến hành vệ sinh sạch sẽ để tăng tuổi thọ cho nồi.

Khách hàng sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện NEWSUN

Một số lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn điện:

  • Nguồn điện quá lớn hoặc quá nhỏ so với công suất của nồi sẽ gây hỏng hóc, cháy nổ thanh nhiệt.
  • Trước khi cắm điện và sử dụng nồi bánh cuốn bạn phải đổ nước vào nồi, lưu ý nước phải ngập thanh nhiệt.
  • Thanh nhiệt đến tuổi thọ nhưng không để ý để thay sẽ gây ra hiện tượng gia nhiệt kém, đun nước sôi lâu.
  • Thay thế thanh nhiệt chuẩn (công suất, chất lượng) so với nồi đang sử dụng thì thanh nhiệt mới có thể hoạt động được.
  • Trong quá trình sử dụng, thanh nhiệt bị rạn nứt hoặc gia nhiệt kém là những dấu hiệu để nhận biết thanh nhiệt bị hỏng hóc

9. Mua nồi hơi tráng bánh cuốn ở đâu giá tốt, chất lượng cao?

Nếu như bạn đang phân vân không biết mua sản phẩm nồi tráng bánh cuốn ở địa chỉ nào uy tín thì hãy tham khảo NEWSUN – Thương hiệu máy thực phẩm hàng đầu thị trường sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm.

Nồi tráng bánh cuốn là dòng sản phẩm được Công ty phân phối trực tiếp đến tay khách hàng nên chất lượng cũng như giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất. 

Đặc biệt, với hệ thống 15+ chi nhánh, cửa hàng NEWSUN trên khắp cả nước và không ngừng mở rộng thêm thì mọi nhu cầu mua hàng, bảo hành và bảo trì sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất, không bị gián đoạn, không phải chờ đợi lâu. Hãy tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn và trực tiếp xem trải nghiệm sản phẩm nhé!

Hệ thống chi nhánh NEWSUN

10. Các chính sách bảo hành, khuyến mãi khi mua sản phẩm NEWSUN

Khi mua máy tráng bánh cuốn chính hãng do NEWSUN phân phối, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Hàng chính hãng cao cấp, chất liệu dày dặn, độ bền cao.
  • Giá thành tốt vì được phân phối trực tiếp, không qua trung gian mua đi bán lại.
  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.
  • Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 2h.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính dưới 10km.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.

Hãy tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm trong danh mục nồi tráng bánh cuốn điện để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp

Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống oxi hóa han gỉ tốt, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN hiện có những loại nồi với các đường kính khung tráng bánh khác nhau: nồi tráng bánh cuốn 30cm, nồi tráng bánh cuốn 35cm, nồi tráng bánh cuốn 40cm, nồi tráng bánh cuốn 50cm. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng nồi tráng bánh cuốn theo yêu cầu.